Giới thiệu Cty TNHH Hoa Đại

Với chức năng ngành nghề, trong những năm qua, sản phẩm từ gỗ, Công ty đã đáp ứng nhu cầu khách hàng từ những sản phẩm hàng hóa:

  • Pallet, giá kê hàng, bệ máy, thùng đựng hàng
  • Rulo quấn cáp điện
  • Cung cấp gỗ dán và gỗ ván công nghiệp MDF
  • Cung cấp thanh gỗ keo, gỗ thông
  • Sản xuất ván sàn, mộc cao cấp trang trí nội thất phục cụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài

Công ty TNHH Hoa Đại sử dụng 100% gỗ rừng trồng và gỗ nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rừ ràng, nguyên liệu gỗ được kiểm tra, tuyển chọn nghiêm ngặt để đưa vào sản xuất. Cây gỗ chắc, không mối mọt. Đặc biệt cây gỗ Keo và gỗ Thông nhập khẩu được Công ty ưu tiên chọn làm nguyên liệu chính.

 

Công ty TNHH Hoa Đại được thành lập từ năm 2003 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mộc, trang trí nội thất, sản xuất gỗ và bao bì xuất khẩu như: Bobbin (rulo, drum) gỗ, sắt dùng để quấn cáp điện, cáp viễn thông, Pallet gỗ, Pallet gỗ sấy, Thùng đựng hàng, Gỗ xây dựng các quy cách, gỗ xẻ thành phẩm, Gỗ sấy các loại.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển công ty đã mở rộng quy mô sản xuất và thị trường trên toàn quốc, chất lượng sản phẩm hàng hóa ngày một cao hơn. Điều đó đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước liên doanh liên kết.

Với độ dầy về kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, với đơn giá luôn hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

 

Đ/c: Km 92, QL 5, An Trì, P. Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng, Việt Nam
Tel: (0225) 3798839

Fax: (0225) 3798289